Giữa nhịp sống hối hả bận rộn, thời gian để những người yêu cà phê có thể thưởng thức một tách cà phê thơm ngon đúng ý càng trở nên hiếm hoi. Và những lúc như thế cà phê túi lọc xuất hiện như một vị cứu tinh đã giải quyết được vấn đề này ngay lập tức .Vậy cà phê túi lọc là gì ? .Bài viết này Typical Coffee sẽ bật mí cho bạn những điều hay ho về cà phê túi lọc củng như sự tiện lợi mà sản phẩm này mang lại.

CÀ PHÊ TÚI LỌC BẮT NGUỒN TỪ ĐÂU ?

Để có được sản phẩm này, chúng ta phải cảm ơn đất nước Nhật Bản – đất nước của một nền kinh tế phát triển chóng mặt, của những phát minh táo bạo và thiết thực. Cà phê túi lọc ra đời bắt nguồn từ lối sống, phong cách làm việc năng động " Chạy đua theo thời gian " của người nhật từ những năm 90 của thế kỷ trước.Sau đó kiểu thưởng thức cà phê này nhanh chóng lan ra các nước khác như Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc vv... , và rất được đón nhận ở Anh từ những năm 2010.

Cà phê túi lọc bắt nguồn từ Nhật BảnCà phê túi lọc bắt nguồn từ Nhật Bản

CÀ PHÊ TÚI LỌC LÀ GÌ VÀ TẠI SAO NÓ LẠI GIỮ VAI TRÒ QUAN TRỌNG TRONG CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI 

Tại Việt Nam trong nhịp sống quá đỗi bận rộn hiên nay, cà phê hòa tan có thể là một lựa chọn của đa số người tiêu dùng vì sự tiện lợi mà sản phẩm này mang lại.

Tuy nhiên chính vì thói quen quá lệ thuộc vào sản phẩm này mà người tiêu dùng ngày càng quên đi hương vị vốn có của ly cà phê nguyên chất .Hoặc có lẽ vì sợ mua ở quán thì gặp cà phê pin, tự pha lại mất thời gian, chọn cà phê hòa tan đôi khi vị thật nhạt nhẽo ! cho nên từ những nguyên nhân thiết thực đó mà cà phê túi lọc ngày càng thịnh hành và giữ vai trò rất quan trọng đối với những tín đồ yêu cà phê nhưng lại bận tối mặt tối mũi vì công việc

Cà phê túi lọc giữ vai trò rất quan trọng đối với những tín đồ yêu cà phêCà phê túi lọc giữ vai trò rất quan trọng đối với những tín đồ yêu cà phê

Cà phê túi lọc ( cà phê phin giấy ) hay còn được gọi là Drip bag coffee (Drip coffee) là một dạng cà phê phin gói tiện dụng. Trong đó, cà phê rang xay nguyên chất sẽ được chứa trong túi giấy lọc. Và lúc này, túi lọc giấy đóng vai trò một chiếc phin để pha cà phê với phương thức chiết xuất dòng tương tự như pha phin truyền thống. Đây là loại cà phê đang có sức hút và tiếng vang trên thị trường bởi sự tiện lợi, an toàn, vệ sinh mà vẫn giữ đúng hương vị thật của cà phê nguyên chất.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CÀ PHÊ TÚI LỌC TẠI TYPICAL COFFEE

Chuẩn gu, nói không với hóa chất

Với các dòng cà phê hòa tan tiện lợi hiện nay, do được phối trộn với nhiều chất tạo màu, tạo mùi, chất bảo quản... nên vị cà phê không còn giữ được hương vị mộc vốn có của nó nữa. Điều này sẽ ảnh hưởng đến khẩu vị của bạn. Tuy nhiên điều này sẽ không xuất hiện tại Typical Coffee  bởi vì các sản phẩm của chúng tôi đều được làm từ 100% hạt cà phê nguyên chất trải qua quy trình sản xuất kỹ lưởng và cam kết nói không với hóa chất.

Cà phê túi lọc tại Typical Coffee chuẩn gu nói không với hóa chấtCà phê túi lọc tại Typical Coffee chuẩn gu nói không với hóa chất

Lựa chọn tuyệt vời cho người bận rộn

Sử dụng cà phê túi lọc bạn không phải mang theo quá nhiều đồ dùng như phin pha cà phê. Chỉ cần một gói nhỏ, với thao tác dễ dàng, lúc nào bạn cũng có thể sử dụng cà phê theo kiểu pha truyền thống.

Giải pháp cho người yêu cà phê nhưng lại quá bận rộnGiải pháp cho người yêu cà phê nhưng lại quá bận rộn

Nhanh hơn pha phin truyền thống

Thay vì phải mất hơn 10 phút để pha 1 ly cà phê pha phin với ta tá công đoạn, nào là chuẩn lượng cà phê, tráng phin, rửa phin... Nay bạn có thể thưởng thức cà phê ở bất cứ đâu, chỉ cần có nước sôi và bạn đã có ngay một ly cà phê thoả mong muốn. Quai túi vừa vặn với gần như tất cả các loại cốc, kích thước nhỏ gọn tiện lợi để bạn mang theo mọi nơi. Dù là ở văn phòng, trong một buổi hội thảo hay đi du lịch, cà phê túi lọc theo bạn tới bất cứ đâu, luôn sẵn sàng để bùng nổ hương vị !

Nhanh chóng tiện lợi thưởng thức mọi lúc mọi nơiNhanh chóng tiện lợi thưởng thức mọi lúc mọi nơi

Bạn có thể tham khảo thêm về cà phê túi tọc tại đây : http://typicalcoffee.com/vi/typical-cafe/cafe-tui-loc-vi-dam-da

Hoặc mua trực tiếp sản phẩm từ các kênh thương mại điện tử sau : Shopee , Tiki , Sendo , Lazada